-4%
Máy xay thịt công nghiệp Đài Loan hiệu Royoung's
Máy xay thịt công nghiệp Đài Loan hiệu Royoung's
Máy xay thịt công nghiệp Đài Loan hiệu Royoung's
Máy xay thịt công nghiệp Đài Loan hiệu Royoung's
Máy xay thịt công nghiệp Đài Loan hiệu Royoung's
Máy xay thịt công nghiệp Đài Loan hiệu Royoung's
Máy xay thịt công nghiệp Đài Loan hiệu Royoung's
Máy xay thịt công nghiệp Đài Loan hiệu Royoung's
Máy xay thịt công nghiệp Đài Loan hiệu Royoung's
Máy xay thịt công nghiệp Đài Loan hiệu Royoung's

Máy xay thịt công nghiệp Đài Loan hiệu Royoung’s

Thương hiệu: Royoung's Model: RY-12S

6.300.000 

  • Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển.
  • Cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không giống hình ảnh và mô tả.
  • Đổi mới trong vòng 03 ngày kể từ khi sử dụng nếu phát hiện có lỗi sản xuất.
  • Bảo hành 12 tháng,  bảo trì trọn dòng đời sản phẩm.
  • Luôn luôn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Máy xay thịt công nghiệp Đài Loan hiệu Royoung’s

  • Là dòng máy xay thịt năng suất cao, tuổi thọ bền bỉ. Xay được nhiều loại như: thịt bò, thịt lợn, cá, thịt gà..
  • Nguyên lý hoạt động: Dùng trục cuốn để cuốn thịt đến lưỡi dao, thịt ra phía ngoài thành phẩm kích thước phụ thuộc mặt sàng đầu ra.
  • Có thể sử dụng để xay thịt nạt, thịt mỡ.
  • Đùn xúc xích hoặc lạp xưởng chỉ cần gắn ống đùn vào đầu ra của máy.

Ưu điểm:

  • Nổi bật với thiết kế công tắc gạt có thể đảo chiều được. Trong trường hợp máy bị kẹt, có thể trở ngược lại xoay công tắc ngược chiều kim đồng hồ (Reverse) để máy đẩy thịt ra.
  • Mô tơ lõi đồng, máy chạy khoẻ.
  • Chất liệu inox sáng bóng đem lại độ thẩm mỹ cao, hạn chế gỉ sét giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Thích hợp cho cửa hàng thịt, siêu thị, quán ăn lớn, nhà hàng.

Khuyết điểm:

Máy nặng, hơi bất tiện cho việc di chuyển.

Lưu ý: 

  • Máy được thiết kế để xay các loại thịt nạt, mỡ. Hạn chế xay da, gân, sụn vì có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của lưỡi dao.
  • Cắt những miếng thịt cần xay với kích thước vừa phải, tầm 3 x 3 x 3cm.

Cách sử dụng Máy xay thịt Đài Loan ROYOUNG’S để làm xúc xích:

Chỉ cần làm đúng các nguyên tắc sau, xúc xích đùn ra sẽ tròn đều, chặt thịt mà không quá căng:

  • Cắt thịt lát vừa, thêm gia vị vào và trộn đều lên.
  • Lắp đĩa dao đùn thịt và lưỡi cắt tương ứng, sau đó lắp tiếp phễu đùn xúc xích vào. Đặt vỏ xúc xích vào phễu đùn.
  • Cho thịt lên khay, dùng chày đẩy một ít thịt xuống khe để các bộ phận cuối cùng của ống đùn có sẵn thịt, điều này làm xúc xích đầy và chặt hơn.
  • Bật công tắc cho máy hoạt động và bắt đầu đùn ra xúc xích.

Thông số kỹ thuật

  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Thương hiệu: Royoung’s
  • Mã số: RY-12S
  • Tình trạng: Máy mới
  • Chất liệu: Inox hoàn toàn
  • Công suất: 3/4HP = 550W
  • Năng suất: 50kg/giờ
  • Trọng lượng: 22.5kg
  • Điện áp: 220V
  • Bảo hành: 12 tháng mô tơ
  • Phụ kiện đi kèm: 1 thanh dồn thịt, 1 thanh dồn xúc xích, 1 lưỡi dao dự phòng, 1 sàng lọc 6mm, 1 sàng lọc 8mm
Xuất xứ Đài Loan
Thương hiệu Royoung’s
Mã số RY-12S
Tình trạng Máy mới
Điện áp 220V
Công suất 3/4HP = 550W
Năng suất 50kg/giờ
Phụ kiện đi kèm 1 thanh dồn thịt, 1 thanh dồn xúc xích, 1 lưỡi dao dự phòng, 1 sàng lọc 6mm, 1 sàng lọc 8mm
Chất liệu inox
Trọng lượng 22.5kg
Bảo hành 12 tháng mô tơ