MiniSmart.com.vn / Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

I. GIỚI THIỆU CHUNG

MiniSmart là nhà cung cấp các sản phẩm chuyên dụng cho các cơ sở kinh doanh, chế biến thực phẩm được thành lập từ tháng 8/2016. Với mong muốn mang đến những sản phẩm nhỏ gọn nhưng thông minh, giúp nâng cao năng suất làm việc.

II. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. THẤU HIỂU

– Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng muốn gì, cần gì và hiểu được những điều mà khách hàng muốn truyền tải để mang đến những sản phẩm tốt nhất.
– Giải quyết tất cả những vấn đề khách hàng gặp phải một cách tối ưu nhất.

2. CHU ĐÁO

– Tư vấn rõ ràng các thông tin,chỉ số, các phương pháp sử dụng, bảo hành sản phẩm để đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động tối đa về công suất.
– Hỗ trợ tư vấn nhanh nhất khi khách hàng cần.

3. ĐỒNG HÀNH

Là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng từ khi tiếp cận sản phẩm, hỗ trợ giải quyết kịp thời các vấn đề khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng qua kênh online.

III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  1. Điều kiện bảo hành: Quý khách chỉ cần cung cấp số điện thoại mua hàng được ghi trên phiếu bảo hành.
  2. Quy định bảo hành:
  • Miễn phí hoàn toàn công sửa chữa cho các sản phẩm bị lỗi sử dụng nhưng còn trong thời gian bảo hành.
  • Đối với trường hợp do sử dụng không đúng cách dẫn đến lỗi, hoặc lỗi có thể khắc phục tại chỗ, MiniSmart sẽ hướng dẫn khắc phục tại nhà qua hình thức gọi video hoặc gửi video hướng dẫn.
  • Đối với trường hợp quá phức tạp cần phải gửi về cửa hàng thì sẽ được khắc phục trong tối đa 03 ngày làm việc (không kể thời gian vận chuyển).
  • Quý khách vui lòng thanh toán chi phí gửi hàng bảo hành.