Máy thái thịt tươi sống RS70D cỡ 5mm
- Là sản phẩm chuyên dùng để thái thịt tươi sống như: thịt bò, thịt heo, thịt mỡ, thịt ba chỉ da mềm,…ra thành từng lát mỏng đều nhau, kich thước 5mm (nửa phân, nửa cm)
- Thành phẩm 5mm thường dùng cho các món thịt nướng hoặc cắt mỏng trước khi cho vào cối xay.
- Phù hợp với quán cơm, quán nhậu, hoặc bếp ăn, nấu tiệc, căn tin, nhà hàng, cần thái số lượng nhiều, khoảng dưới 30kg/ngày ( lượng thái lai rai, không quá liên tục).
Ưu điểm:
- Gọn, nhẹ, dễ di chuyển.
- Độ bền từ 1-2 năm.
- Thành phẩm ra ngay khi cho thịt vào miệng máy, khi cần có thể cắt ngay không cần chờ đợi.
- Giá thành rẻ nhất trong các dòng máy cắt thịt tươi sống.
- Có thể rửa lưỡi dao trực tiếp bằng vòi xịt.
- Có thể để trên mặt bếp, mặt bàn đá nặng hoặc mặt phẳng không rung lắc.
Nhược điểm:
- Lưỡi dao bằng thép, sẽ có vết ố vàng nếu không được rửa sạch và bôi trơn sau khi sử dụng.
- Chạy lâu quá 30 phút sẽ nóng máy, cần cho máy nghỉ ngơi để không gây quá tải dẫn đến cháy.
- Máy hoạt động có tiếng ồn (trong mức chấp nhận được).
- Không thay dao được.
Thông số kỹ thuật Máy thái thịt tươi sống RS70D cỡ 5mm
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Hãng sản xuất: RiriHong
- Model: RS70D
- Tình trạng: Máy Mới
- Nguồn điện: 220V-50Hz
- Công suất: 370W
- Năng suất: 70kg/h (lý tưởng nhất)
- Thịt thái ra có độ dày: 5mm
- Kích thước: ghi trên hình
- Trọng lượng: 10.5Kg
- Vòng quay: 210 vòng/phút
- BẢO HÀNH 12 THÁNG MÔ TƠ
Hướng dẫn sử dụng
- Cắm điện, bật công tắc nguồn của máy.
- Mô tơ hoạt động, lưỡi dao quay thì cho thịt vào miệng máy (miếng thịt phải nhỏ hơn miệng máy).
- Gần như thịt thành phẩm xuất hiện bên dưới khay đựng ngay sau khi cho thịt vào
- Thịt ra miếng độ dày 5mm đều nhau
Xem thêm: Máy thái thịt đông lạnh