Máy thái thịt đông lạnh, thái thịt nguội ES250 công suất 240W
- Là dòng máy bán tự động, khi cắm điện bật máy là lưỡi dao quay, chỉ cần thao tác đẩy tảng thịt qua lại là thái được.
- Phù hợp với quán ăn, nhà hàng với lượng thịt đông lạnh cần thái hàng ngày khoảng 30-50kg, dùng trong các quán bánh mì dùng thái thịt chín, chả…
- Thịt đông lạnh sau khi thái ra có độ dày từ 0.1mm đến 12mm (chỉnh trước) và sẽ tự động cuộn tròn
- Lưỡi dao sắc bén có thể thái được khối thịt đông lạnh lớn tầm 1.5kg đến 2kg.
- Có thể thái các loại thực phẩm chín như: giò, chả, thịt nguội,. .thành dạng mỏng.
- Là dòng máy nhỏ nhất trong các dòng máy thái thịt đông lạnh/ thịt chín hiện nay.
Ưu điểm:
- Điều chỉnh kích thước bằng 1 nút vặn chỉnh đơn giản giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi làm việc.
- Thành phẩm đều, đẹp như nhà hàng, không nát vụn.
- Kèm 1 bộ đá mài lưỡi dao, chỉ cần nhấn nút là mài được.
Khuyết điểm:
- Tùy theo tốc độ tay của người sử dụng, năng suất máy thái thịt đông lạnh có thể cao hoặc thấp hơn năng suất trung bình.
- Không dùng thái thịt có lẫn xương ( nếu có nhu cầu nên dùng máy cưa xương)
LƯU Ý AN TOÀN KHI SỬ DỤNG
- Chỉ nên mài khi kiểm lưỡi dao đã khá lì và cắt thịt cảm giác nặng tay.
- Máy nên được đặt ở bề mặt bằng phẳng và chắc chắn.
- Bật công tắc cho máy chạy khoảng 1-2 phút xem máy chạy có ổn định không trước khi sử dụng.
- Tắt máy sau khi sử dụng, vặn núm chỉnh về 0 để đảm bảo an toàn.
- Luôn tắt điện và rút phích cắm trước khi làm vệ sinh và núm vặn chỉnh độ dày luôn ở vị trí 0
- TUYỆT ĐỐI KHÔNG dùng bất cứ dung dịch tẩy rửa mạnh, bàn chải hoặc dụng cụ nào khác có thể chà sát mài mòn bề mặt sản phẩm.
- Nên sử dụng 1 mảnh vải ẩm thấm nước rửa chén hoặc nước lau kính để làm sạch máy và sau đó lau khô.
- Nên vệ sinh máy hàng ngày sau khi sử dụng.
- Nên tháo lưỡi dao ra khỏi máy khi làm vệ sinh.
- Luôn đeo bao tay dày để đảm bảo an toàn khi vận hành máy.
- TUYỆT ĐỐI không chạm vào lưỡi dao.
- Cạo sạch thịt bám trên lưỡi dao.
- Hàng ngày có thể bôi dầu ăn vào lưỡi dao để bôi trơn và chống rỉ sét.
- Bất cứ khớp vặn nào của máy cũng nên thỉnh thoảng bôi trơn bằng dầu máy hoặc mỡ bò.
- Luôn làm sạch lưỡi dao trước khi mài.
- Phải canh chỉnh cho bề mặt của đá mài chạm trực tiếp vào bề mặt lưỡi dao, cố định vị trí rồi sau đó mới bấm nút nguồn cho dao quay.
- Thời gian mài khoảng 1- 2 phút sau đó dừng máy xem lưỡi dao đã đạt yêu cầu chưa.
- Khi mài dao sẽ có thể có tia lửa xẹt ra như cắt sắt hoặc hàn, đừng đặt mắt quá gần vị trí mài dao.
- Nếu trong quá trình sử dụng dây điện bị đứt vì bất cứ lý do gì, vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để được hướng dẫn. Đừng tự ý thay dây điện khác, vì nếu không đủ tải sẽ dẫn đến hư hỏng hoặc nguy hiểm cho người sử dụng.
- KHÔNG được rửa trực tiếp bằng nước.
- PHẢI dừng ngay nếu thấy máy hoạt động bất thường.
- KHÔNG thái thịt đông lạnh dưới -6 độ C.
Thông số kỹ thuật Máy thái thịt đông lạnh, thái thịt nguội ES250 công suất 240W
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Thương hiệu: RiriHong
- Model: ES250
- Công suất: 240W
- Tình trạng: Máy mới
- Cân nặng: 14kg
- Đường kính lưỡi dao: 25cm
- Năng suất: 20kg/giờ
- Chất liệu: inox, hợp kim nhôm
- Bảo hành: 12 tháng mô tơ
Xem thêm: Các loại máy thái thịt tươi sống khác