Cán mềm khô mực thủ công bằng dụng cụ cán mềm khô mực
Đối với gia đình hoặc các quán kinh doanh khô mực, khô đuối, sau khi nướng thường phải dùng chày hoặc búa đập mạnh cho mềm, công việc này mất nhiều thời gian, công sức.
Dụng cụ cán mực quay bằng tay được thiết kế 2 ống cán inox trơn xoay vào nhau, có thể thả miếng khô cán qua lại cho mau mềm mà đỡ tốn sức.
Thích hợp dùng trong các quán nhậu, gia đình, quán ăn
Ưu điểm dụng cụ cán mềm khô mực:
- Máy quay thủ công nên hoàn toàn không tốn điện.
- Gọn, nhẹ, dễ thao tác.
- Trục cán inox, sạch sẽ, dễ lau chùi làm vệ sinh.
- Có thể vặn chỉnh độ hở của trục cán từ rộng đến hẹp.
Nhược điểm dụng cụ cán mềm khô mực:
- Cần phải bắt vít ốc cố định thân máy vào mặt bàn/kệ để có thế và lực quay.
- Quay thủ công nên cần phải quay nhiều lần từ nấc rộng đến hẹp để cán, không thể cán 1 chỉ 1 lần là xong.
Thông số kỹ thuật loại ống cán 8cm:
- Xuất xứ: Việt Nam
- Kích thước (DxRxC): 18x15x24cm
- Trọng lượng: 2.4kg
- Lô cán dài 8cm bằng inox
- Độ cao: 24cm
- Thân máy bằng gang
- Có thể vặn chỉnh được độ hở của trục cán
Thông số kỹ thuật loại ống cán 10cm:
- Kích thước (DxRxC): 20x15x26cm
- Cân nặng : 2,7kg
- Lô cán dài 10cm bằng inox
- Độ cao: 26cm
- Thân máy bằng gang
- Có thể vặn chỉnh được độ hở của trục cán
Thông số kỹ thuật loại ống cán 13cm:
- Kích thước (DxRxC): 24x15x26cm
- Cân nặng : 3kg
- Lô cán dài 13cm bằng inox
- Thân máy bằng gang
- Có thể vặn chỉnh được độ hở của trục cán
Thông số kỹ thuật loại ống cán 18cm:
- Kích thước (DxRxC): 26x15x26cm
- Cân nặng : 3,4kg
- Lô cán dài 18cm bằng inox
- Thân máy bằng gang
- Có thể vặn chỉnh được độ hở của trục cán